Chuyển dữ liệu không dây cực nhanh giữa máy tính với mọi smartphone

nghe

Đa số người dùng phải sử dụng Cable cùng các công cụ như iTunes, iTools hay Apowersoft để thêm nhạc và video vào thiết bị, nhưng hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn thêm nhạc hay video vào điện thoại mà không cần sử dụng đến những dây cable.

wp

Với ứng dụng Send Anywhere, bạn có thể yên tâm gửi và nhận file siêu nhanh giữa các điện thoại với máy tính và quên đi cable kết nối cùng các phần mềm hỗ trợ thông thường. Yêu cầu cả máy tính và điện thoại của bạn đều đã được tải và cài đặt Send Anywhere.

Để chuyển dữ liệu từ máy tính vào điện thoại, hãy bật chương trình từ máy tính của bạn, sau đó chọn tùy chọn gửi Send.

so

Tại đây, người dùng sẽ được cung cấp một trình hỗ trợ chọn những dữ liệu cần chuyển, sau khi chọn hoàn tất, bạn chọn Send.

sp

Ngay lập tức, chương trình sẽ cung cấp cho bạn một mã code, và một mã QR để bạn kết nối. Lưu ý: Mã do chương trình cung cấp chỉ có hiệu lực trong vòng 10 phút.

sp

Đối với điện thoại lúc này, bạn hãy chọn tùy chọn Nhận Receive. Bạn có thể tùy chọn nhận mã thông qua nhập mã code hoặc quét mã QR được hiển thị trên màn hình máy tính.

ip

Khi hai thiết bị kết nối thành công, nghĩa là đã bắt đầu quá trình chuyển dữ liệu. Việc bạn cần làm là ngồi đợi đến khi hoàn tất.

sp

Bạn có thể áp dụng cách trên để chuyển dữ liệu từ điện thoại về lại máy tính hay giữa các điện thoại với nhau. Cách làm cũng tương tự như trên.

sp

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể sao chép nhanh dữ liệu nhạc, cũng như video từ máy tính qua điện thoại và ngược lại. Hi vọng thủ thuật trên đây phần nào sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thật hay trên thiết bị của mình.

Xem thêm: