Chuyển đổi ứng dụng và thao tác nhanh hơn nhờ mẹo sau

ip

Launcher cho các thiết bị iOS lại mang chức năng vô cùng khác với các Launcher trên Android, khi nó cho phép sắp xếp các ứng dụng yêu thích ở vị trí thuận tiện cho việc truy cập.

Chỉ việc kéo thanh thông báo xuống, widget Launcher sẽ hiển thị những ứng dụng mà người sử dụng cần mở mà không phải tìm kiếm tốn thời gian.

Để cài đặt launcher nhấp vào đây. Sau khi tải xong Launcher, việc cần làm bây giờ chỉ là thêm widgets của Launcher vào thanh thông báo.

ip

Ngoài việc mở nhanh một ứng dụng nào đó, người dùng cũng có thể mở nhanh một trang web nào đó hoặc tạo địa chỉ liên lạc chỉ một lần bấm là gọi.

Để thêm một ứng dụng hay một thao tác muốn thực hiện nhanh, người dùng chọn biểu tượng + (Add New). Sau đó bạn sẽ được đưa đến một giao diện gồm vô số những lựa chọn.

ip

Nếu bạn thích gọi nhanh cho bất kì ai, hãy chọn Contact Launcher. Với App Launcher, người dùng sẽ có quyền truy cập nhanh các ứng dụng đã cài đặt trên thiết bị. Muốn mở nhanh một trang web bất kì thì Web Launcher sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

ip

Ví dụ nếu muốn bật, tắt nhanh 3G trên thiết bị, hãy chọn App Launcher, tại đây hãy chọn mục Settings, và tìm tùy chọn Settings -> Cellular/Mobile.

ip

Vì ứng dụng có 3 cấp độ sử dụng để người dùng lựa chọn, vì thế nếu sử dụng phiên bản thông thường miễn phí, bạn chỉ có quyền cài đặt phím tắt cho 7 ứng dụng. Ngoài ra ở phiên bản miễn phí này, người dùng còn bị hạn chế một số chức năng như làm mới RAM hay đo tốc độ mạng dữ liệu.

Xem thêm: