Cách cài ứng dụng từ bên ngoài vào iPhone mà không cần Jailbreak

4.9/5 - (3240 bình chọn)
1

Cydia Impactor là công cụ giúp bạn dễ dàng di chuyển những ứng dụng bên ngoài vào trong chiếc iPhone của mình 1 cách đơn giản và dễ dàng nhất mà không cần phải Jailbreak thiết bị.

Hướng dẫn sử dụng Cydia Impactor:

Bước 1: Nhấn vào đây để mở trang Download > Tiếp đến lựa chọn hệ điều hành mà bạn sử dụng (Windows/Mac) > Tải về.

1

Bước 2: Nhấn vào đây để mở trang cài đặt iTunes: Bước này là phụ dành cho những bạn không thể kết nối iPhone với máy tính, nếu việc kết nối của bạn không gặp vấn đề gì có thể bỏ qua.

Bước 3: Khởi động công cụ Cydia Impactor và kết nối iPhone vào máy tính. Nếu kết nối thành công trên giao diện phần mềm sẽ hiện ra tên iPhone của bạn.

1

Bước 4: Kéo thả file game/ ứng dụng bên ngoài máy tính vào giao diện ứng dụng là bạn đã có thể nhanh chóng chuyển chúng sang iPhone của mình. Tiếp đến bạn nhập vào tài khoản và mật khẩu iCloud để xác nhận. Trong quá trình cài đặt nếu xuất hiện bất kỳ thông báo nào bạn có thể nhấn Yes để tiếp tục.

Một số file game/ ứng dụng phải có đuôi là .ipa mới có thể chuyển thành công vào điện thoại iPhone của bạn được. Và sau đây là danh sách 1 số trang web cung cấp game/ app miễn phí cho bạn tham khảo:

Nếu muốn tìm thêm bạn có thể lên Google tìm với từ khóa “game/app .ipa” là có thể tha hồ lựa chọn.

Bước 5: Sau khi ứng dụng được cài đặt trên iPhone thành công, tiếp đến bạn cấp quyền truy cập ứng dụng theo hướng dẫn sau:

1
  • Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị > Chọn tài khoản iCloud của bạn > Chọn ứng dụng và nhấn xác minh.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể thoải mái cài thêm những ứng dụng hay game bên ngoài để tận dụng tối đa sức mạnh của iPhone.

Tuy nhiên mình cũng xin lưu ý với bạn là các ứng dụng không rõ nguồn gốc bên ngoài có thể gây nguy hại đến điện thoại bạn như đánh cắp thông tin, lỗi…hãy cân nhắc trước khi sử dụng nhé!

Xem thêm: 

4.9/5 - (3240 bình chọn)

Bài viết liên quan