Cách nhắn tin Facebook trực tiếp không cần Messenger cho iPhone

ios

Đa phần các ứng dụng hỗ trợ nhắn tin trên Facebook đều mang đến cảm giác không thoải mái cho người dùng, có thể một phần là do giao diện khác, gây ảnh hưởng trải nghiệm người dùng.

Facebook++ sẽ giải quyết mọi nỗi lo của bạn, có Facebook++ cảm xúc chỉ có thể tốt hơn.

mes

Ngoài khả năng tích hợp tùy chọn chat trực tiếp, Facebook++ còn hỗ trợ người dùng nhiều tính năng nổi bật như tắt thông báo đã xem, hiển thị nút tải về Video, tắt trực tuyến trên Messenger,…

Để cài đặt Facebook++ trước hết bạn cần tải về máy tính tệp tin Facebook++.ipa tại đây.

Sau khi hoàn tất tải về hãy mở chương trình Cydia Impactor lên và kết nối iPhone với máy tính. (Nếu máy tính của bạn chưa được cài đặt Cydia Impactor hãy tải về tại đây).

Sau khi iPhone đã kết nối thành công, hãy kéo tập tin .ipa vừa tải về vào giao diện của Cydia Impactor.

ios

Ngay lập tức một bảng thông báo xuất hiện, yêu cầu bạn nhập Apple ID của mình. (Bạn nên sử dụng tài khoản Apple ID mới hoàn toàn để tránh bị đánh cắp thông tin)

ios

 Sau khi nhập Apple ID vào, một bảng cảnh báo nhà phát triển của Apple sẽ hiển thị. Bước này bạn tiếp tục chọn OK.

ios

Sau đó bạn chỉ việc ngồi đợi cho thông báo cài đặt thành công xuất hiện. Vậy là bạn đã cài đặt thành công Facebook++ lên thiết bị iPhone của mình.

ios

Để khởi động được ứng dụng, người dùng cần cấp quyền bằng cách truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý Cấu hình & Thiết bị. Tìm Apple ID của bạn trong này, nhấp vào đó và chọn Tin cậy

Bạn nên lưu ý, hiện tại Facebook++ chỉ vừa cập nhật ở phiên bản 25.0 vì vậy giao diện khá cũ, thêm vào đó trang cài đặt Facebook++ vẫn chưa hỗ trợ tiếng việt, ứng dụng còn xuất hiện quảng cáo nhiều. Hi vọng trong thời gian sắp tới, nhà phát triển sẽ có những bản cập nhật mới hơn cho người dùng.

Xem thêm: