Cách tải Everfilter chỉnh sửa ảnh độc đáo hoàn toàn miễn phí cho iPhone

ip
ip

Mặc dù chưa rõ nguyên nhân, cũng như chưa xác định được khi nào ứng dụng này lại quay về Appstore. Tuy nhiên với cách làm dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có thể tiếp tục câu chuyện sống ảo mang phong cách anime qua Everfilter mà không cần Jailbreak thiết bị.

Mượn Apple ID của những người đã tải

Nếu bạn bè hay người bạn quen biết đã tải ứng dụng thông qua Apple ID của họ, trước khi Apple xóa sổ. Thì tốt nhất bạn nên mượn họ tài khoản Apple ID để tải về. Tuy nhiên lưu ý Apple ID khác với iCloud, cần nhớ điều này để tránh mất iPhone oan.

ip

Cài đặt thông qua file .ipa

Không nhờ cậy được ai thì dùng cách này là hữu hiệu nhất. Tuy nhiên lưu ý khi thực hiện cách này: người dùng buộc phải có máy tính cùng một dây cáp Lightning, và nên có một tài khoản Apple ID mới (hoặc tài khoản dự phòng), tài khoản Apple ID này không liên kết iCloud trên bất kỳ thiết bị nào để tránh mất iPhone về sau.

Trước tiên hãy tải công cụ mang tên Cydia Impactor tại đâyCydia Impactor là phần mềm giúp cài các tập tin ứng dụng có định dạng .ipa lên thiết bị chạy iOS cực kỳ đơn giản mà không cần phải Jailbreak máy.

Sau khi tải Cydia Impactor, bây giờ hãy truy cập vào đây để tải về file .ipa của Everfilter.

ip

Kết nối iPhone, iPad với máy tính (Windows hoặc OS X/macOS) qua cáp Lightning. Bạn nên cập nhập iTunes lên bản cao nhất để hỗ trợ kết nối tốt hơn.

Sau khi hoàn tất khâu chuẩn bị, chuyển sang thực hiện, bây giờ hãy khởi động Cydia Impactor và kéo tập tin .ipa vào giao diện chính của chương trình.

ip

Một bảng thông báo sẽ hiện ra, yêu cầu bạn hãy nhập Apple ID vào, đây là một phần lí do tại sao mình yêu cầu các bạn lập một tài khoản Apple ID mới.

ip

Sau khi nhập Apple ID vào, một bảng cảnh báo nhà phát triển của Apple sẽ hiển thị. Bước này bạn tiếp tục chọn OK.

ip

Và ngồi đợi cho đến khi hiển thị thông báo này, chứng tỏ bạn đã thành công.

ip

Để khởi động được các ứng dụng đã cài đặt, bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị.

ip

Sau đó tìm ứng dụng cũng như Apple ID bạn đã dùng để cài đặt ứng dụng. Chọn Tin cậy để khởi động ứng dụng trên thiết bị.

ip

Ngoài ra với cách này, người dùng hoàn toàn có thể cài đặt bất kỳ file .ipa nào mình thích. Tuy nhiên theo khuyến cáo từ nhà phát triển Cydia Impactor, thì mỗi Apple ID chỉ nên sử dụng tối đa 3 lần 1 tuần để cài đặt ứng dụng bằng cách này. Vì vậy bạn nên cẩn thận để tránh mất tài khoản của mình.

Xem thêm:

Cách tải video YouTube cực nhanh trên iPhone, xem 360 độ cực chất

5 mẹo đỉnh của đỉnh dân xài Facebook lâu năm chưa chắc đã biết