Cách sử dụng lăn khử mùi giúp cơ thể thơm tho cả ngày và không bị vàng áo

5/5 - (200 bình chọn)

Hằng ngày cơ thể chúng ta tiết nhiều mồ hôi khi sinh hoạt là điều khiến nhiều người khó chịu. Nếu mồ hôi có mùi lại càng khiến sinh hoạt của bạn gặp nhiều khó khăn hơn. Chính vì thế nhiều người tìm cách ngăn mùi cơ thể bằng nhiều biện pháp, trong đó đặc biệt phải kể đến lăn khử mùi.

Vệ sinh vùng da nách trước khi sử dụng

Cần tắm hoặc dùng khăn lau sạch vùng da nách rồi dùng lăn trực tiếp lên da như vậy sẽ giảm tình trạng nhiễm khuẩn và làm tăng khả năng khử mùi của sản phẩm.

Để thật khô rồi mới mặc áo

Đối với nỗi sợ bị vàng ố áo khi dùng lăn khử mùi thì sau khi sử dụng sản phẩm bạn nên để khô hẳn rồi hãy mặc áo, chỉ cần 3 – 4 phút nhưng có thể tạo thói quen bảo vệ những chiếc áo không bị vàng ố màu đấy nhé!

Để thật khô rồi mới mặc áo vào

Không nên sử dụng lăn khử mùi sau khi tắm xong

Không nên sử dụng lăn khử mùi ngay khi vừa tắm xong vì lúc này da còn ẩm, các hoạt chất có trong lăn khử mùi không ngấm sâu được vào da, lượng sản phẩm dư đó sẽ gây vệt ố vàng trên áo.

Lắc đều trước khi sử dụng và lăn lượng vừa đủ

Trước khi sử dụng cần lắc đều chai để các thành phần hòa đều vào nhau, tăng hiệu quả khi khử mùi. Lăn một lượng vừa đủ vào vùng nách mình, khoảng 2 lần lăn cho mỗi lần sử dụng. Mỗi lần sử dụng cách nhau ít nhất 4 tiếng.

Sử dụng lăn khử mùi cả ban đêm

Các chuyên gia khuyên rằng, bạn nên sử dụng lăn khử mùi lúc trước khi đi ngủ. Vì lúc đó mồ hôi tiết ra ít hơn, tạo điều kiện để các thành phần trong lăn khử mùi khuếch tán vào các tuyến mồ hôi, làm giảm sự tiết mồ hôi suốt cả đêm và cả ngày hôm sau.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết cách sử dụng lăn khử mùi sao cho đúng cách, giúp cơ thể bạn thơm tho cả ngày, không còn bị làm phiền bởi mùi cơ thể khó chịu nữa nhé.

Tham khảo một số loại lăn xịt khử mùi có bán tại Mẹo vặt Gia đình:

5/5 - (200 bình chọn)

Bài viết liên quan