Cách pha ca cao dừa thơm ngon cực đơn giản

4.9/5 - (1723 bình chọn)

Nguyên liệu

Cách làm ca cao dừa

Cho nước nóng vào dừa nạo, trộn vắt đều, lọc qua rây để lấy nước cốt

Đun sữa tươi thật nhỏ lửa, đảo đều tay để tránh sữa bị cháy

Khi sữa ấm, cho nửa muỗng canh to nước cốt dừa vào, đảo đều

Tắt bếp ngay sau 30 giây, cho thêm bột ca cao vào hỗn hộp

Đảo đều để bột ca cao tan nhanh. Thêm muối, mật ong, vani vào khấy đều

Thành phẩm

Ca cao dừa có màu nâu nhạt, dậy mùi nước cốt dừa và mùi thơm của ca cao. Ca cao dừa uống nóng hay để lạnh đều ngon.

Ca cao dừa uống nóng hay để lạnh đều ngon.

Hi vọng sau khi đọc bài viết này bạn có thể tự pha được những ly ca cao dừa thơm ngon béo ngậy. Cùng vào bếp thực hiện ngay và chia sẻ kinh nghiệm với chúng tôi nhé!

Xem thêm: Những lưu ý khi uống ca cao

4.9/5 - (1723 bình chọn)

Bài viết liên quan