Cách làm thạch rau câu vị sữa chua

5/5 - (3399 bình chọn)

Nguyên liệu

Cách làm rau câu sữa chua

Trộn đều bột rau câu với đường

Đun sôi nước, sau đó cho bột rau câu và đường vào khuấy đều tay

Hớt bọt khi rau câu sôi, khi rau câu đã trong lại thì cho 1 thìa rượu trắng vào khuấy đều

Cho sữa chua vào nồi rau câu, khuấy đều, tắt bếp và đổ rau câu vào khuôn

Thành phẩm

Để vào tủ lạnh 2 tiếng là có thể ăn được rồi

Thạch rau câu vị sữa chua ngon nhất là khi ăn lạnh. Bạn có thể tự do sáng tạo, ăn kèm với trái cây, bột ca cao, siro… đều sẽ rất ngon và lạ miệng. Chúc các bạn chế biến thành công món tráng miệng này cho gia đình mình nhé.

Xem thêm: Cách làm rau câu cà phê sữa dừa thơm mát

Có thể bạn sẽ quan tâm:

5/5 - (3399 bình chọn)

Bài viết liên quan