Cách làm thạch rau câu vị sữa chua
Mẹo vặt Gia đình
3 năm trước
Nguyên liệu
1 gói bột rau câu dẻo (khoảng 10g)
1,5l nước
200g đường
2 hộp sữa chua (để mềm ở nhiệt độ phòng)
1 thìa rượu trắng
Cách làm rau câu sữa chua
Thành phẩm
Thạch rau câu vị sữa chua ngon nhất là khi ăn lạnh. Bạn có thể tự do sáng tạo, ăn kèm với trái cây, bột ca cao, siro… đều sẽ rất ngon và lạ miệng. Chúc các bạn chế biến thành công món tráng miệng này cho gia đình mình nhé.
Xem thêm: Cách làm rau câu cà phê sữa dừa thơm mát
Có thể bạn sẽ quan tâm: