Cách làm Pudding hoa anh đào độc lạ


[material]

Nguyên liệu

[/material]

Cách làm Pudding hoa anh đào độc lạ

1Làm phần Pudding sữa

Làm phần Pudding sữa

– Cho 1 muỗng canh nước nóng vào 2g bột gelatin, khuấy đều cho bột tan. Tiếp tục cho 1 muỗng canh đường vào khuấy đều.

– Đổ một ít sữa nóng vào hỗn hợp gelatin trộn đều cho tan, sau đó đổ hỗn hợp vào phần sữa nóng còn lại.

Đổ hỗn hợp vào khuôn có hình hoa anh đào

– Đổ hỗn hợp vào khuôn hoa, chỉ đổ một nửa khuôn. Để nguội và bỏ vào ngăn mát tủ lạnh.

2Làm phần Pudding hoa anh đào

Ngâm hoa anh đào muối vào nước nóng

– Ngâm 5g hoa anh đào muối trong 1 muỗng canh nước nóng. (Hoa anh đào muối có thể mua tại các cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh nhé)

Thêm gelatin và đường vào khuấy tan

– Cho 1 muỗng nước nóng vào 0.5g bột gelatin, khuấy đều cho bột tan, thêm 1 muỗng canh đường vào khuấy đều.

– Sau đó lọc nước hoa anh đào muối đã ngâm vào. Cho một ít màu đỏ tự nhiên vào, khuấy đều.

Đổ hỗn hợp lên phần pudding trắng

– Đổ hỗn hợp tiếp vào khuôn đã có phần Pudding sữa. Để nguội rồi bỏ vào tủ lạnh.

Thành phẩm

Có thể trang trí hoa socola hoặc trang trí theo ý thích. Nhớ phần trang trí có thể ăn được nhé.

Trang trí theo ý thích

Xem thêm: Cách làm Pudding hạt chia cho dáng khỏe da đẹp

Pudding hoa anh đào vừa mới lạ vừa độc đáo phải không? Nguyên liệu cũng không khó tìm. Sẵn sàng vào bếp và chế biến những món ăn ngon mới lạ cùng Mẹo vặt Gia đình ngay nhé.

Nguồn tham khảo: decocookie