Cách làm ca cao sữa đá mát lạnh

4.9/5 - (1890 bình chọn)

Nguyên liệu

Cách làm ca cao sữa đá

1Đun sữa

Đun nóng sữa, đổ vào một lọ thủy tinh có nắp đậy. Lần lượt cho đường, vani, bột ca cao vào lọ sữa, có thể gia giảm tùy theo sở thích.

Cách làm ca cao sữa đá mát lạnh 1

2Lắc đều sữa

Đậy nắp lọ thủy tinh và lắc đều trong 20 đến 30 giây. Không cần lắc quá mạnh, chỉ cần liên tục là được. Mở nắp ra kiểm tra xem các nguyên liệu đã tan hết chưa, nếu chưa thì tiếp tục lắc đều.

Cách làm ca cao sữa đá mát lạnh 2

Chờ ca cao sữa nguội bớt thì cất vào tủ lạnh 1, 2 tiếng, lấy ra và thưởng thức. Nếu muốn uống ngay thì có thể thêm đá.

Ngoài sữa tươi, bạn cũng có thể thay bằng sữa đậu nành, sữa dừa, hoặc sữa đặc pha loãng. Tăng hoặc giảm lượng đường cho phù hợp.

Thành phẩm

Ca cao sữa đá mát lạnh sảng khoái

Ca cao sữa đá mát lạnh sảng khoái

Pha ca cao sữa cực nhanh, ngon như ở tiệm

Pha ca cao sữa cực nhanh, ngon như ở tiệm

Ca cao sữa đá pha theo cách trên không chỉ ngon mà còn cực nhanh và dễ. Đừng quên đón đọc các bài viết khác trên website của chúng tôi nhé

4.9/5 - (1890 bình chọn)

Bài viết liên quan