Cách làm bánh tráng mỡ hành phi cực dễ

4.9/5 - (4467 bình chọn)

Nguyên liệu

  • 100g bánh tráng

  • 50ml dầu ăn

  • Một ít hành lá, hành tím lột vỏ

  • 2 muỗng cà phê muối tôm

Cách làm bánh tráng mỡ hành phi

1Chuẩn bị nguyên liệu

Cắt nhỏ hành lá còn hành tím bào mỏng, bánh tráng cắt miếng nhỏ vừa ăn, không cần cắt sợi như làm bánh tráng trộn thông thường.

Chuẩn bị nguyên liệu

2Làm hành phi và mỡ hành

Bạn đổ 50ml dầu ăn vào chảo nóng đun sôi sau đó đổ dầu nóng vào tô đựng hành lá cắt nhỏ là xong.

Còn hành phi, bạn đổ ít dầu ăn vào chảo nóng, thêm hành tím bào mỏng vào chảo phi vàng.

Làm hành phi và mỡ hành

3Làm bánh tráng trộn

Đổ lần lượt muối tôm, hành phi, mỡ hành vào thau lớn đựng bánh tráng, sau đó trộn đều hỗn hợp.

Làm bánh tráng trộn

Thành phẩm

Thành phẩm

Món bánh tráng mỡ hành phi đã hoàn thành siêu nhanh, cho ra đĩa và mời cả nhà cùng ăn ngay bạn nhé.

Mê bánh tráng trộn, bạn đừng bỏ qua bánh tráng mỡ hành phi này nhé. Chia sẻ thêm với chúng tôi các công thức nấu ăn ngon khác bằng cách bình luận nhanh vào ô bên dưới ngay.

4.9/5 - (4467 bình chọn)

Bài viết liên quan