Cách làm bánh bông lan bằng bột làm bánh bông lan Mikko

4.9/5 - (4501 bình chọn)

Nguyên liệu

Bột bánh bông lan pha sẵn Mikko

– Trong gói bột làm bánh bông lan pha sẵn Mikko đã bao gồm bột mì, đường, tinh bột, chất tạo xốp cùng nhiều nguyên liệu khác đã được nhà sản xuất định lượng sẵn trong gói bột theo công thức làm bánh bông lan chuẩn của đầu bếp chuyên nghiệp.

– Cho nên, bạn không cần mua nguyên liệu khác để trộn vào bột.

– Người dùng khi mua về chỉ cần mở gói bột ra, trộn bột theo đúng hướng dẫn sử dụng là dễ dàng tạo ra những chiếc bánh bông lan thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình mình thưởng thức rồi.

Bột bánh bông lan pha sẵn Mikko

Cách làm bánh bông lan bằng bột làm bánh bông lan Mikko

1Trộn bột

Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 180 độ C. Sau đó bạn đập trứng, thêm nước, hỗn hợp bột vào tô lớn rồi dùng máy đánh trứng đánh đều hỗn hợp. Bắt đầu đánh với tốc độ 1 trong vòng 1 phút, sau đó tăng lên tốc độ 2 đánh trong 2 phút rồi tắt máy.

Thêm dầu ăn vào tô bột, sau đó dùng máy đánh trứng đánh thêm 1 phút với tốc độ 1 nữa rồi ngừng. Lưu ý là khi trộn hỗn hợp bột, bạn liên tục di chuyển máy để hỗn hợp hòa quyện vào nhau hoàn toàn.

Trộn bột

2Nướng bánh

Thoa bơ xung quanh thành và đáy khuôn bánh, đặt giấy nến vào dưới đáy khuôn, sau đó đổ hỗn hợp bột vào khuôn, đặt vào lò nướng và nướng trong vòng 30 phút. Sau 30 phút, bánh đã chín, bạn lấy bánh ra ngoài.

Nướng bánh

Thành phẩm

Thành phẩm

Cắt bánh thành nhiều miếng nhỏ và mời cả nhà cùng thưởng thức bạn nhé.

Bánh bông lan nở mềm, thơm ngon được làm từ bột bánh bông lan pha sẵn vừa tiết kiệm được thời gian pha chế bột vừa dễ làm, ít tốn công, quá tuyệt để sử dụng bạn nhỉ. Bình luận vào khung bên dưới nếu bạn muốn chia sẻ các công thức làm bánh bông lan ngon từ bột bánh bông lan pha sẵn Mikko nhé!

4.9/5 - (4501 bình chọn)

Bài viết liên quan