Cách khử mùi toilet bằng trái thơm

4.9/5 - (1455 bình chọn)

Cách khử mùi toilet bằng trái thơm

– Sau khi vệ sinh sạch sẽ toilet, bạn hãy sử dụng một trái thơm, một ngọn nến nhỏ để khử mùi và làm thơm toilet.

– Trước tiên, bạn cần cắt bỏ phần cuống thơm, để nguyên vỏ, đầu trái thơm không cần gọt. Sau đó dùng muỗng hoặc dao nhỏ nạo phần ruột thơm ra.

– Tiếp đó, bạn khoét một lỗ lớn trên vỏ thơm, đặt trái thơm dựng đứng rồi cho nến vào bên trong trái thơm, thắp nến và đặt cả thơm và nến vào toilet để trong vài giờ.

– Khi nến cháy sẽ giúp lan tỏa mùi trái thơm vào trong không gian toilet, khử sạch mùi hôi và cho không gian thơm tho tự nhiên, nhẹ nhàng.

Một số cách khử mùi toilet khác

– Miếng thơm: Nếu cảm thấy cách khử mùi bằng trái thơm không thuận tiện, bạn có thể mua miếng thơm và treo sản phẩm này trong toilet. Nhà vệ sinh của bạn sẽ không còn mùi hôi.

Một số cách khử mùi toilet khác

– Giấm ăn: Đặt một chai giấm mở nắp vào góc toilet, sau vài giờ, mùi hôi bên trong toilet sẽ được xóa sạch.

– Rượu: Cho ly rượu mạnh vào các góc của toilet và để như vậy trong 1 tuần, toilet sẽ sạch sẽ, không còn mùi hôi đáng ghét nữa.

Muối ăn: Pha một chén muối với nước tạo thành dung dịch nước muối đặc, sau đó đổ nước muối này vào các góc, lỗ cống thoát nước, mùi hôi trong toilet sẽ được khử sạch nhanh chóng.

Một số cách khử mùi toilet khác

Sử dụng cách khử mùi toilet bằng trái thơm hoặc miếng thơm, giấm ăn… để đánh bay mùi hôi trong toilet thật nhanh chóng. Chia sẻ với chúng tôi các mẹo khử mùi toilet hiệu quả mà bạn biết ở phần bình luận nhé.

4.9/5 - (1455 bình chọn)

Bài viết liên quan