Cách khử mùi ẩm mốc trong phòng kín

5/5 - (4460 bình chọn)

Miếng thơm

– Miếng thơm có khả năng loại bỏ mùi ẩm mốc nhanh chóng và lưu lại hương thơm nhẹ nhàng cho phòng ốc.

– Để miếng thơm phát huy công dụng cao nhất, sau khi mở bao bì sản phẩm, bạn nên đặt miếng thơm ở nơi thông thoáng, trên các tủ, bàn, kệ bếp để miếng thơm khử mùi, lan tỏa mùi thơm vào không gian nhanh hơn.

Vỏ cam, quýt khô

Để khử mùi ẩm mốc với vỏ cam, quýt khô, đầu tiên bạn cho một vài cục than cháy hồng vào tô nhỏ, sau đó gắp vỏ cam, quýt khô để lên cục than rồi di chuyển tô nhỏ đó đến các góc phòng.

Hơi khói từ vỏ cam, quýt khô cháy sẽ làm sạch hết mùi ẩm mốc trong phòng kín ngay.

Vỏ cam, quýt khô

Bã trà khô

Trà sau khi pha, bạn giữ lại phần bã trà, đem đi phơi khô rồi cho các bã trà vào các chén nhỏ, đặt ở các góc phòng, mùi ẩm mốc sẽ được bã trà hút sạch, không gian phòng sẽ thông thoáng hơn.

Nến thơm

Với các căn phòng đầy mùi ẩm mốc, sau khi làm sạch, vệ sinh phòng mà mùi ẩm mốc vẫn còn, bạn hãy đốt nến thơm đặt giữa phòng, mùi ẩm mốc sẽ được loại bỏ rất nhanh mà không gian phòng ở cũng thơm tho hơn.

Nến thơm

Long não

Treo các túi, hộp long não trong phòng ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh, những nơi có mùi ẩm mốc khó chịu. Chỉ sau vài giờ, long não sẽ hút hết mùi hôi, trả lại cho bạn không gian sống sạch thoáng, thoải mái ngay.

Xem thêm: Lợi ích khi chọn mua miếng thơm

Chị em nội trợ nếu đang bực bội vì mùi ẩm mốc trong phòng kín, hãy nhanh tay áp dụng các mẹo này để khử mùi nhanh gọn, thuận tiện mà an toàn cho sức khỏe của mình và gia đình nhé.

5/5 - (4460 bình chọn)

Bài viết liên quan