Cách giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ những bản update trên Windows Phone

s

AppRaisin

Đây là ứng dụng tốt nhất có được trên Windows Store dành cho việc cập nhật các thay đổi của những ứng dụng, trò chơi. Giới thiệu những ứng dụng/game hay đến cho người sử dụng. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là được tổng hợp từ rất nhiều nguồn uy tín nên thông tin sẽ đến rất sớm cho người dùng Windows Phone.

1

Cách sử dụng:

Ứng dụng cung cấp cho bạn 3 tùy chọn phân loại tin tức:

  • RISING: là nơi bạn nhận thông tin từ các ứng dụng phổ biến trên Store.
  • SPOTLIGHT: là nơi bạn nhận các thông tin quan trọng, điểm nhấn đang xảy ra.
  • LASTER: và đây cũng là mục mình thích nhất, cập nhật tức thời các thay đổi của những ứng dụng/trò chơi trên Windows Store.

Nếu quan tâm bạn có thể tìm và tải từ Windows Store hoặc có thể click vào đường dẫn bên dưới:

1

Windowscentral và Mspoweruser

Đây là 2 trang tin tức rất nổi tiếng với những thông tin nhanh và các bài đánh giá chuyên sâu. Nếu bạn muốn biết trong bản Build vừa mới cập nhật có những thay đổi gì, xuất hiện lỗi gì thì 2 ứng dụng trên sẽ làm tốt điều đó.

1

Tuy nhiên, Windowscetral dường như là trang đánh giá chuyên sâu hơn, hình ảnh được đầu tư kỹ càng hơn so với Mspoweruser. Ngoài ra 2 ứng dụng trên còn cập nhật thông tin thường xuyên về XBOX nữa đấy.

1

Để tải về các bạn có thể click vào đường dẫn bên dưới:

1
1

Nokiapoweruser

Cá nhân mình nghĩ đây là 1 trang rất thú vị, các bài đăng phần lớn đều được sản xuất dưới dạng video. Cụ thể như: So sánh khác biệt giữa các bản Build với nhau, so sánh Android với Windows Phone, trên tay bản Build mới nhất.

1

Ngoài ra, Nokiapoweruser cũng cung cấp cho bạn các mẹo hay trên Windows Phone và những cách sửa lỗi tồn đọng…, Nếu quan tâm, bạn có thể tải về bằng đường link bên dưới:

Windowsblogitalia

Đây là trang mang đến cho bạn những thông báo về các bản cập nhật trên điện thoại nhanh nhất hiện tại. Khi nào mà điện thoại bạn rung lên và nhận thông báo liên tục từ ứng dụng Windowsblogitalia, thì chắc chắn rằng chuẩn bị có Update.

1

Nếu bạn nào thuộc vào TEAM săn build thì trong tay phải có ứng dụng này nhé! Để tải về các bạn có thể kich vào đường link bên dưới

Xem thêm: Tin vui: Panorama đã có cho người dùng Win 10 Mobile Release Preview

****************

THÔNG BÁO: Với mục đích tạo sân chơi cho người dùng Windows Phone. Mời các bạn tham gia group Lumia Windows Phone TGDĐ trên Facebook tại đây nhé!