Cách đóng tiền điện, nước, internet nhanh chóng ngay tại TGDĐ

ip
ip

Thanh toán hóa đơn điện, nước:

Để tiến hành thanh toán trực tuyến các loại hóa đơn thông qua hệ thống Thế giới di động, người dùng truy cập vào đây.

Tại giao diện chính của trang, kéo xuống phía dưới để chọn các tùy chọn thích hợp cho riêng bạn. Tuy nhiên hiện nay hệ thống chỉ hỗ trợ chủ yếu nhu cầu thanh toán điện, nước ở thành phố Hồ Chí Minh, và thủ đô Hà Nội.

ip

Ví dụ, chọn tùy chọn Thanh toán Điện TP.HCM. Người dùng sẽ chỉ cần nhập 2 ô trống là mã khách hàng và số điện thoại khách hàng. Sau khi nhập xong chọn Xem hóa đơn và thanh toán.

Ngay sau đó, bạn sẽ được đưa đến một giao diện gồm thông tin hóa đơn tiền điện và chọn hình thức thanh toán.

Bạn còn có thể thanh toán trực tiếp tiền điện, nước thông qua ứng dụng Thế giới di động được tải trên Appstore hoặc CH Play, chỉ trong vài bước đơn giản. Hình thức sử dụng ứng dụng trên điện thoại này khá nhanh và tiện lợi.

ip

Nạp tiền điện thoại

Ngoài ra, Thế giới di động còn hỗ trợ người dùng nạp tiền điện thoại trả trước trong vài bước đơn giản. Đầu tiên, bạn vào đây chọn tùy chọn Nạp tiền điện thoại trả trước và nhập số điện thoại cũng như mệnh giá cần nạp vào.

Thế giới di động cho phép người dùng có thể nạp tài khoản từ 50.000 đồng đến 500.000 đồng và chiết khấu 2% cho các thẻ có mệnh giá từ 100.000 đồng trở lên.

Sau khi chọn số tiền cần nạp, người dùng cần chọn hình thức thanh toán giữa dùng thẻ ATM và dùng thẻ VISA, Master.

ip

Chỉ với vài bước khá đơn giản, người dùng đã có thể thanh toán nhanh chóng mọi hóa đơn của mình! Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ để bạn bè cùng biết nhé!

Xem thêm: