Cách cập nhật tình hình áp thấp nhiệt đới bằng Zalo cực nhanh và chính xác cho mọi người dân

4.9/5 - (404 bình chọn)
Cách cập nhật tình hình áp thấp nhiệt đới bằng Zalo cực nhanh và chính xác

Hướng dẫn cập nhật tình hình áp thấp nhiệt đới bằng Zalo cực nhanh và chính xác

Đài Khí tượng thủy văn Quảng Nam cho biết, các địa phương trên địa bàn tỉnh từ ngày 6/10 đến ngày 9/10/2020 có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và dông, trong cơn dông cần đề phòng có lốc, sét và gió giật mạnh.

Do ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc và vùng áp thấp có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới nên thời tiết trên biển nguy hiểm. Vì vậy, các huyện, thị xã, thành phố cũng như người dân cần hết sức đề phòng và liên tục theo dõi thông tin thời tiết qua Zalo để chủ động ứng phó kịp thời những tình huống nguy cấp.

Để cập nhật thông tin thời tiết bằng Zalo bạn cần thực hiện những thao tác sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên > Trên thanh tìm kiếm bạn nhập “Chính quyền điện tử Quảng Nam”. Sau khi nhập bên dưới sẽ hiện ra những Official Account liên quan, bạn chọn Zalo Chính quyền điện tử Quảng Nam như hình. 

Cập nhật tình hình áp thấp nhiệt đới bằng Zalo cực nhanh và chính xác

Bước 2: Chọn Quan tâm > Chuyển đến giao diện hộp thoại tin nhắn. 

Cập nhật tình hình áp thấp nhiệt đới bằng Zalo cực nhanh và chính xác

Từ nay, nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ cũng như thông tin thời tiết tỉnh Quảng Nam hãy nhắn tin trực tiếp vào đây. Bên cạnh đó chính quyền tỉnh Quảng Nam cũng sẽ luôn cập nhật những tin tức mới nhất về tình hình thời tiết trong hộp thoại tin nhắn để bạn có thể tiện theo dõi.

Bạn hãy làm theo các bước trên để có thể biết được tình hình và chủ động ứng phó với thời tiết khắc nghiệt nhé. cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Nếu thấy bổ ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết với nhé. Đừng quên truy cập chuyên mục Mẹo hay của Mẹo vặt Gia đình để cập nhật những thủ thuật bổ ích cho smartphone của mình nha.

Xem thêm: 

4.9/5 - (404 bình chọn)

Bài viết liên quan