Cách cài và dùng thử Android 7.0 trên máy tính bằng Bluestacks

BlueStacks

Tính năng chính của Bluestacks là giả lập chơi game, test ứng dụng tương tự như 1 chiếc smartphone chạy Android với đầy đủ các dịch vụ từ Google. Đặc biệt hơn, hiệu suất hoạt động của phiên bản này được nhà phát hành công bố là tốt hơn và nhanh hơn so với BlueStacks 3.

Cách cài đặt Android 7.0 bằng Bluestacks trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn sau để tải về Bluestacks (Android 7.0):

Bước 2: Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt theo hướng dẫn sau.

BlueStacks
Nhấn vào Install Now để cài đặt.
BlueStacks
Sau khi cài đặt xong, phần mềm sẽ thiết lập một vài thông số và tài khoản Google tương tự như trên smartphone.

Trải nghiệm Android 7.0 trên Bluestacks

BlueStacks

Bluestacks phiên bản mới có giao diện gọn gàng và dễ sử dụng, tất cả tác vụ trên công cụ này đều được thể hiện dưới dạng Tab tương tự trên Google Chrome giúp tăng tính trải nghiệm tối đa cho người dùng.

Zalo

Khu ứng dụng trên Bluestacks tương tự hoàn toàn so với Google Play trên các thiết bị di động chạy Android. Và bạn cũng có thể tải về, cài đặt và trải nghiệm tất cả những gì mình muốn từ cửa hàng ứng dụng này.

BlueStack

Đặc biệt hơn, Bluestacks sẽ tự động thêm phím tắt ứng dụng ra ngay màn hình chính trên máy tính của bạn. Điều này sẽ giúp ích tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho lần sử dụng sau.

Bluestacks

Tốc độ xử lý các ứng dụng nhẹ, cơ bản như Facebook, Zalo, Báo mới…khá nhanh và mượt. Mình cũng có test qua tựa game Liên Quân Mobile khá hot hiện nay ngay trên Bluestacks.

Liên Quân Mobile

Với thiếp lập đồ họa cao nhất, FPS luôn ở mức từ 30-35 cho trải nghiệm cực kỳ sảng khoái. Đối với một số bạn sử dụng smartphone cấu hình yếu thì nên sử dụng cách này để tăng tính trải nghiệm khi chiến game.

Lưu ý: Mình sẽ test lại các game khi ở mức cấu hình cao nhất và sẽ sớm cập nhật cho các bạn.

Có thể nói Bluestacks là công cụ khá tốt giúp người dùng có thể trải nghiệm, sử dụng các ứng dụng/trò chơi được thiết kế riêng cho Android ngay trên chính chiếc máy tính của mình.

Xem thêm: