Cách bật khiên bảo vệ avatar, thả tim bài viết trên Facebook tự động

Facebook Tools 3F Solutions

Hướng dẫn tải Facebook Tools Extension

Bước 1. Ứng dụng hiện hỗ trợ trình duyệt có nền tảng Chromium, hiện chưa có cho Firefox. Bạn nhấn vào link bên dưới, chọn Tải về.

Facebook Tools 3F Solutions

Sau đó, bạn Thêm tiện ích mở rộng vào trình duyệt.

Facebook Tools 3F Solutions

Bước 2. Khởi động Facebook Tools, bạn nhấn Cập nhật để thêm tài khoản Facebook đã đăng nhập trên trình duyệt trước đó.

Các tính năng của Facebook Tools.

  • Dashboard: Trang tổng hợp thông tin tổng quát về tài khoản Facebook của bạn như ID tài khoản, thời gian tham gia, số lượng bạn bè, group tham gia và lượng người theo dõi bạn.
Facebook Tools 3F Solutions
  • Khiên bảo vệ: Khi tính năng này được bật, một khiên nhỏ màu xanh dưới ảnh đại diện của bạn. Mọi người sẽ không thể nhấn vào ảnh đại diện của bạn để tải về được. Cũng như không thể chụp màn hình ảnh đại diện của bạn ở trên điện thoại.
Facebook Tools 3F Solutions
  • Chọc bạn bè: Một tính năng thú vị, nó giúp tăng tương tác với bạn bè, thông qua việc gửi chọc – Pokes tới họ. Giúp tiết kiệm thời gian của bạn. Chọn bạn bè muốn chọc, xác định thời gian giữa hai lần chọc và trạng thái bạn bè (Tất cả hay chỉ người đang online). Sau cùng, bấm Bắt đầu.
Facebook Tools 3F Solutions
  • Like bài viết mới: Tính năng này giống Thả tim bài viết mới nhưng Facebook Tools sẽ thả reaction trên các bài viết bạn bè của bạn. Chọn reaction bạn muốn và thời gian giữa hai lần tương tác. Bấm Bắt đầu.
Facebook Tools 3F Solutions

Hi vọng mọi người đã có một công cụ hữu ích với mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Xem thêm: