Các loại nước giặt tay Omo tốt nhất trên thị trường

5/5 - (3652 bình chọn)

Ưu điểm của nước giặt tay Omo

-Với công thức vượt trội, nước giặt tay Omo sẽ dễ dàng hòa tan hoàn toàn trong nước, hạn chế tối đa lượng cặn xà phòng còn bám trên quần áo hơn hẳn bột giặt thông thường.

Nhờ khả năng thẩm thấu vào từng sợi vải nên hiệu quả làm sạch rất cao, vì thế sẽ giảm bớt việc dùng nước tẩy để làm sạch các vết bẩn.

– Nhờ khả năng thẩm thấu vào từng sợi vải nên hiệu quả làm sạch rất cao, vì thế sẽ giảm bớt việc dùng nước tẩy để làm sạch các vết bẩn.

Nước giặt có khả năng giặt lượng quần áo nhiều gấp 1.7 lần so với bột giặt.

– Sử dụng nước giặt bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí vì nước giặt có khả năng giặt lượng quần áo nhiều gấp 1.7 lần so với bột giặt.

Các loại nước giặt tay Omo

Nước giặt Omo Siêu bọt

Nước giặt Omo Siêu bọt

– Với công thức cải tiến, nước giặt Omo siêu bọt có khả năng thấm sâu vào từng sợi vải và đánh bật các vết bẩn, mạnh gấp 2 lần bột giặt thông thường.

– Tan nhanh trong nước, không để lại cặn, lưu lại hương thơm tươi mát trên quần áo.

– Nước giặt Omo siêu bọt hoàn toàn không làm hại da tay.

Nước giặt Omo cho da nhạy cảm 

Nước giặt Omo cho da nhạy cảm

– Tuy sản phẩm thuộc dòng giặt máy, nhưng với công thức ưu việt nước giặt Omo hoàn toàn không làm kích ứng da dù là làn da nhạy cảm nhất, đảm bảo an toàn với da tay.

– Với hương thơm dịu nhẹ, lưu lại thật lâu trên quần áo, nước giặt thấm sâu vào các sợi vải một cách nhanh chóng, khả năng làm sạch mạnh gấp nhiều lần bột giặt.

Với những lợi ích mà nước giặt tay Omo mang lại, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Mẹo vặt gia đình để lựa chọn cho mình một loại nước giặt phù hợp. Với công nghệ vượt trội, sản phẩm nước giặt tay Omo chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ lần đầu sử dụng.

5/5 - (3652 bình chọn)

Bài viết liên quan