Các loại kem tẩy đa năng đánh tan dầu mỡ trên bếp

5/5 - (4489 bình chọn)

Điểm chung của các sản phẩm dưới đây là chúng ta không cần làm ướt mà chỉ cần cho trực tiếp lượng kem phù hợp lên mặt bếp dính dầu mỡ, lau nhẹ bằng khăn ẩm hoặc mút và sau cùng là lau sạch lại bằng khăn ẩm sạch. Nếu lớp dầu mỡ của bạn khá nhiều, bạn nên đợi vài phút để các hoạt chất trong kem tẩy hoạt động, đánh tan mảng bám.

Cif xịt lau bếp

Các loại kem tẩy đa năng đánh tan dầu mỡ trên bếp

Sản phẩm có thể áp dụng với các loại bề mặt khác nhau như: thép không rỉ, đá mài, nhựa và gạch men. Các loại vết bẩn mà sản phẩm có thể tẩy rửa cũng khá đa dạng: vết dầu mỡ cứng đầu, thức ăn cháy dính, mảng bám lâu ngày và các vết ố vàng. Sản phẩm ở dạng dung dịch nên khả năng tẩy rửa rất nhanh chóng, tiện lợi, giúp gian bếp nhà bạn luôn sạch bóng.

Kem tẩy đa năng CifCác loại kem tẩy đa năng đánh tan dầu mỡ trên bếp

Không chỉ giới hạn ở gian bếp, kem tẩy đa năng Cif còn có thể sử dụng ở các không gian khác như nhà tắm. Ngoài các bề mặt cơ bản, kem tẩy đa năng Cif được sử dụng cho các bề mặt phức tạp như crôm, mặt kính và men sứ. Kéo theo đó là các loại vết bẩn cũng đa dạng hơn như vết rỉ sét, cặn xà phòng, vết dầu mỡ cứng đầu.

Cif xịt lau đa năngCác loại kem tẩy đa năng đánh tan dầu mỡ trên bếp

Cif lau đa năng có bề mặt hoạt động và danh sách vết bẩn làm sạch được tương tự như kem tẩy đa năng Cif. Tuy nhiên do ở dạng dung dịch nên khả năng làm sạch của nó nhanh chóng và tiện lợi hơn so với dạng kem.

Trên đây là các loại kem tẩy đa năng giúp bạn đánh bóng các loại dầu mỡ trên bếp. Bạn có thể mua chúng ở bất cứ cửa hàng Mẹo vặt Gia đình nào trên toàn quốc. Hãy cùng sử dụng để cuộc sống nhẹ nhàng hơn nhé.

5/5 - (4489 bình chọn)

Bài viết liên quan