Bữa sáng no bụng với các loại bánh bột lọc, bánh nậm chuẩn vị Huế Sông Hương


Để hòa cùng nhịp sống nhanh vội của xã hội hiện đại mà nhiều người đã chọn lựa những thực phẩm chế biến sẵn dùng cho bữa sáng để vừa tiết kiệm thời gian vừa no bụng mà còn đầy đủ chất dinh dưỡng. Hôm nay, Mẹo vặt Gia đình sẽ giới thiệu đến cho bạn các loại bánh bột lọc, bánh nậm chuẩn vị Huế đến từ thương hiệu Sông Hương đang được nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

>> Cách làm món bánh nậm nhân chuối ngon không tưởng

>> Cách làm bánh bột lọc nhân tôm thịt đơn giản tại nhà

Thương hiệu Sông Hương

Sông Hương là nhãn hiệu thuộc Công ty Chế biến Thực phẩm Công Nghệ Sông Hương – Sông Hương Foods với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm đóng gói. Sông Hương luôn mang cho mình tâm niệm và mong muốn giữ gìn được bản sắc ẩm thực truyền thống của quê hương Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Sông Hương luôn cố gắng mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm món ăn quen thuộc trong những bữa ăn của mọi gia đình như: bánh bột lọc, bánh nậm, dưa mắm, mắm ruốc,… Các sản phẩm đều được chế biến từ những nguyên liệu sạch sẽ, tươi ngon cùng với quy trình sản xuất hiện đại nhằm mang đến sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Các sản phẩm bánh bột lọc, bánh nậm chuẩn vị Huế Sông Hương

Bánh nậm Huế Sông Hương

Là một món ăn dân dã của Huế, bánh nậm với hương vị ngon bùi và không quá béo phù hợp với khẩu vị của tất cả mọi người. Bánh nậm Sông Hương được làm từ các nguyên liệu chính là bột nếp, tôm giã nhỏ, thịt heo và gói gọn trong lá chuối mang đến cho người tiêu dùng hương vị thơm ngon hấp dẫn chuẩn vị Huế với phần bột bánh dẻo, nhân bên trong đậm vị.

Với món bánh nậm Sông Hương bạn cũng không cần chế biến cầu kỳ, chỉ cần 4 phút hâm nóng trong lò vi sóng hoặc hấp cách thuỷ từ 10 – 15 phút là có thể sử dụng ngay được. Món ăn sẽ ngon hơn khi bạn thưởng thức cùng nước mắm chua ngọt nhé!

Bánh bột lọc Huế Sông Hương

Bánh bột lọc Huế Sông Hương được làm từ bột sắn đã qua quá trình chắt lọc, lấy phần trong trẻo thơm lành để gói cùng với phần nhân thịt rọi rim tôm tươi đậm vị. Món ăn thơm mùi lá chuối, bột bánh dẻo kết hợp cùng nhân tôm thịt đậm đà vừa ăn là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Món ăn sẽ ngon hơn khi bạn kết hơn ăn cùng bánh bột lọc Sông Hương và chấm với nước mắm chua ngọt nhé!

Bánh bột lọc chay Sông Hương

Dành riêng cho những tín đồ ăn chay, Sông Hương cho ra đời dòng sản phẩm bánh bột lọc chay được chế biến từ nguyên liệu chính là bột năng đậu hũ với nấm mèo nhưng hương vị vẫn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Với vỏ bánh dẻo dai, trong suốt kết hợp cùng phần nhân nấm mèo, cà rốt, đậu hũ hoà quyện với nhau mang đến hương vị đậm đà và không bị ngán.

Sản phẩm sẽ ngon và hấp dẫn hơn khi bạn kết hợp cùng các loại bánh Huế khác và ăn cùng với nước mắm chua ngọt.

Bánh nậm chay Sông Hương

Tương tự như bánh bột lọc chay, Sông Hương còn cho ra đời sản phẩm bánh nậm chay để người tiêu dùng có thể ăn kết hợp 2 loại bánh này với nhau. Được chế biến từ các nguyên liệu chính như: đậu hũ, bột gạo, nấm mèo, cà rốt, bánh nậm chay Sông Hương mang đến người tiêu dùng hương vị chuẩn Huế với bột bánh mềm, nhân rau củ chay rất đậm vị và vừa ăn. Ngoài ra, bánh còn thơm mùi lá chuối rất hấp dẫn.

Bạn nên kết hợp món ăn cùng với các món bánh khác của Huế như bánh bột lọc,.. và ăn kèm với nước chấm chua ngọt sẽ tăng thêm hương vị cho món ăn.

Bài viết vừa chia sẻ cho bạn các loại bánh nậm, bánh bột lọc ăn sáng thơm ngon đến từ thương hiệu Sông Hương. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp.

Có thể bạn quan tâm: