Bắt Pikachu trong Pokémon Go: Đơn giản như đang giỡn

4.9/5 - (3178 bình chọn)
ảnh bìa

Cập nhật: Hiện Pokemon GO đã phát hành chính thức tại Việt Nam, Mời các bạn tải về và tham khảo cách chơi tại đây.

pokemon

Cũng giống như những series trước, Pokémon GO sẽ cho ta chọn một trong ba Pokémon đầu tiên để bắt đầu cuộc hành trình chinh phục thế giới, đó là Bulbasaur, Squirtle và Charmander. Bạn muốn bắt Pikachu để nó trở thành Pokémon khởi đầu của mình? Đây sẽ là cách để bạn “triệu hồi” Pikachu và thu phục nó một cách vô cùng dễ dàng mà không cần phải hack hay can thiệp sâu vào hệ thống game.

pokemon

Sau khi tạo nhân vật, nghe giáo sư chỉ bảo,… thì ta sẽ được chọn một trong ba Pokémon như mình đã nói ở trên, và lúc này bạn sẽ có cơ hội “triệu hồi” Pikachu vô cùng dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là “xách chân lên và đi”.

Như các bạn có thể thấy thì bây giờ xung quanh ta có ba con Pokémon để ta lựa chọn, để “triệu hồi” Pikachu thì ta sẽ di chuyển nhân vật về phía một hướng sao cho cách một khoảng vừa phải so với ba con Pokémon kia.

Bạn hãy tiếp tục di chuyển cho đến khi Pikachu bỗng “hiện hình” trước mặt bạn, đây là thời cơ vàng để bạn bắt Pikachu, giờ thì ta sẽ chạm vào Pikachu và tiến hành thu phục nó.

pokemon

Vậy là xong, bây giờ trong Pokédex cũng như Pokémon thì sẽ có Pikachu làm Pokémon khởi đầu của bạn, bây giờ thì cùng “xách chân lên và đi” chinh phục thế giới nào!

Xem thêm:

*****************

[LƯU Ý] Pokemon GO đã có thể chơi được ở Việt Nam, mời các bạn xem thêm tại đây để có thể tìm hiểu cũng như trải nghiệm trò chơi đang “gây bão” này nhé!

4.9/5 - (3178 bình chọn)

Bài viết liên quan