AnyBooks – Trang web review sách uy tín hàng đầu dành cho mọt sách

AnyBooks.vn là trang web chuyên về review sách, giới thiệu những cuốn sách hay nên đọc, cộng đồng kết nối độc giả yêu sách hàng đầu Việt Nam

Trong thời đại công nghệ bùng nổ, xu hướng mua sách trực tuyến đã trở nên rất thông dụng và phổ biến. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm hiểu về các cuốn sách cũng như thông tin về cuốn sách hay và bổ ích trong quá trình chọn mua sách là một xu hướng ngày một gia tăng.

Tuy nhiên, những trang web chuyên cung cấp đánh giá, xếp hạng về sách không có nhiều và thật sự không đầy đủ thông tin khách quan. Hiểu được điều này là rất cần thiết, AnyBooks ra đời nhằm mục đích cung cấp cho bạn đọc những thông tin đầy đủ và thực sự giá trị nhất.

AnyBooks là gì?

AnyBooks.vn là trang web chuyên cung cấp các thông tin, bài viết hay và hữu ích về đánh giá sách, giới thiệu các cuốn sách hay nên đọc, sách bán chạy,… Đồng thời là các gợi ý liên kết mua sách từ các sàn Thương mại điện tử lớn và uy tín về bán sách online hiện nay như Tiki, Fahasa, Shopee, Vinabook, Newshop,… nhiều đầu sách, nhiều bài viết đánh giá khách quan của đội ngũ cộng tác viên yêu thích sách,…

AnyBooks không ngừng đổi mới để mang đến bạn dùng những giá trị cốt lõi tốt nhất, góp phần vào nâng cao giá trị và đẩy mạnh văn hoá đọc trong cộng đồng mọt sách Việt.

Với tập hợp đầy đủ các bài viết review về các loại sách hay, sách mới, sách bán chạy, và được nhiều độc giả quan tâm, là gợi ý, nơi chứa đựng nguồn tri thức hữu ích cho bạn. AnyBooks chính là trang web uy tín hàng đầu và là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhưng ai thích đọc sách, hoặc lần đầu tiên đọc sách hay muốn tìm hiểu về một tác phẩm nào đó.

AnyBooks.vn có những gì?

  • Top sách hay: Danh sách toplist, là gợi ý những cuốn sách hay nên đọc để độc giả tham khảo. Với nhiều chủ đề khác nhau: Sách văn học, tiểu thuyết, kinh doanh, marketing, bán hàng, quản trị, kỹ năng sống, sách thiếu nhi, truyện ngắn, tản văn,…Top sách hay nên đọc mỗi ngày!
  • Review sách: Những bài review sách mới, hay, bán chạy,…những cuốn sách hay và ý nghĩa,… khơi nguồn đam mê, lan toả và gìn giữ những giá trị của sách cho nhiều người hơn nữa.
  • Tác giả – Tác phẩm: Giới thiệu tác giả, tác phẩm văn học, truyện tiểu thuyết, những tác giả nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới.
  • Thư viện: Thư viện văn học, ca dao, tục ngữ, thành ngữ, vè – đồng dao, văn học dân gian, truyện cười,…
  • Trích dẫn hay: Tổng hợp những câu trích dẫn, câu nói hay, danh ngôn, trích dẫn sách hay từ những cuốn sách và tác giả nổi tiếng.
  • Blog tổng hợp: Blog học tập, bài văn mẫu, những câu chuyện quà tặng cuộc sống, những bài viết hay nghệ thuật sống, tản văn hay, góc suy ngẫm.

Những lợi ích của việc đọc sách mỗi ngày?

Đọc sách mỗi ngày đem lại rất nhiều lợi ích, chứa đựng rất nhiều kiến thức trong cuộc sống, giúp chúng ta có những tư duy, nhận thức sâu sắc hơn từ những kinh nghiệm, bài học quý giá được nhiều thế hệ đúc kết và truyện lại từ các tác giả.

Việc đọc sách không những giúp Bản thân lĩnh hội được nguồn tri thức giá trị mà còn giúp rất nhiều cho chúng ta trong việc phát triển bản thân, phát triển ngôn từ phong phú hơn.

Việc đọc sách đem lại sự thư giãn, khơi nguồn cảm hứng, phát triển trí tuệ giúp chúng ta thành công hơn trong cuộc sống. Vì vậy, với rất nhiều người Việc đọc sách với nhiều người đã trở thành đam mê, cũng như việc chia sẻ những kiến thức về sách giúp cho Giá trị của Sách ngày càng được lan tỏa rộng hơn, mạnh mẽ hơn tới nhiều người, tới cộng đồng.

Tại trang web Anybooks.vn chúng tôi muốn kết nối và cùng bạn lan toả niềm đam mê đọc sách đến tất cả mọi người. AnyBooks ra đời vì thế và chúng tôi có niềm tin lớn rằng:

Nếu bạn đọc một cuốn sách và bạn chia sẻ những cảm nhận về cuốn sách đó cho mọi người thì giá trị bạn nhận được sẽ tăng lên nhiều lần!

Nếu bạn đọc xong một cuốn sách và bạn chuyển cuốn sách đó đến cho một người khác thì bạn đã trao cho họ một giá trị tri thức, bạn là người khởi đầu cho hành trình tri thức đó!

Vì vậy AnyBooks hoạt động để: Trở thành một cộng đồng review sách, nơi kết nối và lan toả niềm đam mê đọc sách.

Nơi để bất cứ ai cũng có thể chia sẻ những cuốn sách của chính mình cho những người khác, đừng để nó cũ đi trên giá sách khi mà rất nhiều người cần nó. Để làm được điều này AnyBooks cần sự ủng hộ và hỗ trợ từ quý bạn đọc.

Mọi ý kiến đóng góp hoặc sáng kiến hợp tác cùng AnyBooks, vui lòng kết nối với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

  • Website: https://anybooks.vn
  • Hotline: 0986.456.288
  • Email: info@anybooks.vn