5 loại hoa đẹp, thích hợp để cúng bàn thờ Thần Tài mang lại nhiều tài lộc

Đánh giá bài viết này

Chọn hoa trưng bàn thờ Thần Tài cũng nên được thực hiện kỹ lưỡng. Sau đây là 5 loại hoa đẹp, thích hợp để cúng bàn thờ Thần Tài mang lại nhiều tài lộc.

Mỗi loại hoa đều mang những ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn đang cần tìm một loại hoa trưng bàn thờ Thần Tài mang nhiều ý nghĩa hay, may mắn thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo

Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là loại hoa được nhiều người chọn để dâng lên bàn thờ Thần Tài, đặc biệt là mùng 10 tháng Giêng. Hoa mẫu đơn không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa sung túc, phồn thịnh. Trưng hoa mẫu đơn lên bàn thờ Thần Tài đồng nghĩa với việc cầu mong nhiều may mắn, thịnh vượng, kinh doanh thuận lợi.

Hoa mẫu đơnHoa mẫu đơn

Hoa cúc vàng

Hoa cúc vàng luôn là loại hoa ưu tiên hàng đầu để dâng cúng bàn thờ. Hoa cúc có màu vàng, cam đại diện cho mệnh kim. Vì thế, hoa cúc mang ý nghĩa mang đến tiền tài, thịnh vượng cho gia chủ.

Hoa cúc vàngHoa cúc vàng

Hoa lay ơn

Hoa lay ơn với vẻ đẹp ngọt, ngào, uyển chuyển, giúp gia chủ xua đi năng lượng tiêu cực và xui xẻo. Hoa lay ơn còn mang ý nghĩa biết ơn, thành kính của con cháu với tổ tiên. Vì thế, hoa lay ơn luôn được nhiều người chọn mua để bày bàn thờ.

Hoa lay ơnHoa lay ơn

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền mang cái tên may mắn, đầy tài lộc, được nhiều người chọn mua để dâng cúng Thần Tài. Bạn hãy chọn hoa đồng tiền có màu vàng, cam, đỏ để mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng.

Hoa đồng tiềnHoa đồng tiền

Hoa hồng

Hoa hồng cũng là một loại hoa được nhiều người chọn để trưng trên bàn thờ Thần Tài. Nhưng không phải hoa hồng nào cũng có thể cúng được mà bạn nên chọn hoa hồng có màu đỏ, vàng, cam để phù hợp phong thủy, mang lại sự trang nghiêm cho gian thờ.

Hoa hồngHoa hồng

Trên đây là 5 loại hoa đẹp, thích hợp để cúng bàn thờ Thần Tài mang lại nhiều tài lộc. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn chọn được hoa cúng mang lại nhiều may mắn cũng như tài lộc.

Đánh giá bài viết này

Bài viết liên quan