5 kênh youtube ASMR về chủ đề nhập vai (role play) nổi tiếng được nhiều người xem nhất


ASMR role play hay còn được gọi là nhập vai, tại các video thì ASMRer sẽ đóng vai một nhân vật nào đó chẳng hạn như bác sĩ, thợ make up, thợ làm tóc hay một nhà khoa học,… Họ sẽ tạo ra những âm thanh độc đáo, vui tai từ các dụng cụ liên quan của chủ đề trong video.

ASMR là gì?

ASMR là từ viết tắt của Autonomous Sensory Meridian Response dịch ra tiếng Việt có nghĩa là “Phản ứng cực khoái độc lập“, dùng để miêu tả các loại âm thanh kích thích thính giác của người nghe, hoàn toàn không có các tạp âm nào cả, gây cho bạn cảm giác rùng mình ở đầu hay cổ khi nhận được những âm thanh gây kích thích hay sự êm ái, đê mê này mang đến.

Tổng hợp 5 kênh youtube ASMR nhập vai (role play) hay nhất, nổi tiếng nhất

Ngoài những kênh video về một chủ đề ăn uống, review các món ăn thì ASMR nhập vai cũng được xem là một kênh được khá nhiều bạn trẻ yêu thích, sau đây là một số kênh ASMR nhập vai (role play) hay và nổi tiếng bạn có thể tham khảo và tìm xem:

Gibi ASMR (2.85 triệu đăng ký): Đây là kênh youtube của một cô gái tên Gibi và cô sẽ đóng vai thành nhiều nhân vật khác nhau như hoạ sĩ, chuyên gia làm đẹp,… Trong các video của cô ngoài các hành động như vẽ tranh, cosplay, video trang điểm thì còn có tiếng nói thì thầm phát ra từ miệng vô cùng thú vị.

Kênh Gibi ASMR

Life with MaK (1.64 triệu đăng ký): Đây là kênh ASMR của một cô bé nhỏ tuổi sinh năm 2005 nhưng vô cùng nổi tiếng bởi các video mà cô mang đến với khả năng giúp thư giãn khá hiệu quả. Cô xuất hiện trong các video là các nhân vật khác nhau lúc thì là một thợ cắt tóc, người lái xe, ăn uống,… Từ các vật dụng đơn giản liên quan đến chủ đề của video mà cô đã tạo ra hàng loạt các âm thanh vô cùng thú vị và vui tai.

Kênh Life with MaK ASMR

Tingting ASMR (1.6 triệu đăng ký): Đây là một cô nàng vô cùng xinh xắn và đáng yêu, cô hoá thân thành một nhà chuyên gia làm đẹp và sẽ tạo ra âm thanh từ những vật dụng và hành động khá quen thuộc như: Cắt tóc, xếp khăn, vẽ tranh, trang trí trang sức,… các vật dụng như cọ trang điểm, mascara,…

Kênh Tingting ASMR

Reyong ASMR (725.000 lượt đăng ký): Anh chàng Reyong thường xuất hiện với vai trò là một bác sĩ đôi khi là một người thợ về làm đẹp.Trong video của anh luôn tạo ra các âm thanh phong phú, đa dạng từ các hành động như chăm sóc răng, các dụng cụ sơn móng tay, khám bệnh,…

Kênh Reyong ASMR

Soy ASMR (623.000 lượt đăng ký): Trong kênh của cô gái tên Soy này luôn tạo ra những âm thanh từ các vật dụng quen thuộc và hoá thân thành các nhân vật gần gũi như cô sinh viên đọc sách, một vị bác sĩ khám bệnh cho tai,… Ngoài ra, trong kênh của cô cũng thường xuất hiện nhiều video về các món ăn để thay đổi phong cách và làm cho channel thêm thú vị và thu hút hơn.

Kênh Soy ASMR

Trên đây là 5 kênh kênh youtube ASMR về chủ đề nhập vai nổi tiếng được nhiều người xem mà Mẹo vặt Gia đình đã gợi ý. Nếu yêu thích chủ đề này thì bạn có click xem nhé.

Xem thêm: