5 kênh youtube ASMR về chủ đề massage hay nhất giúp bạn thư giãn


Những âm thanh như tiếng nhai thức ăn, tiếng thì thầm, tiếng lật sách,… được tạo ra từ các clip ASMR khiến bạn vô cùng thích thú và giúp bạn giải tỏa căng thẳng. Các chủ đề về các clip ASMR cũng rất đa dạng từ chủ đề nấu ăn, chơi slime,…

Trong đó, chủ đề massage cũng là một trong những thứ được các bạn trẻ yêu thích vì nó giúp thư giãn tinh thần rất tốt. Cùng Mẹo vặt Gia đình tìm hiểu các kênh youtube ASMR về chủ đề massage hay nhất nhé!

ASMR là gì?

ASMR có tên tiếng anh đầy đủ là Autonomous sensory meridian response có nghĩa là “phản ứng kích thích cảm giác tự động”. Các kênh youtube về ASMR là những video về các âm thanh như tiếng thì thầm, tiếng gõ, tiếng lật sách để gây ra hiệu ứng ASMR. Hiệu ứng này sẽ tạo ra cảm giác râm ran thường bắt đầu ở cổ, đôi khi có thể lan truyền đến tay và chân và xảy ra theo từng đợt.

Hiệu ứng ASMR phải thực chân thật và hoàn toàn không lẫn bất kỳ tạp âm nào. Các hiệu ứng này có tác dụng giúp người nghe thư giãn thần kinh, giúp dễ ngủ và cải thiện sức khỏe,…

Các kênh youtube ASMR về chủ đề massage

시리TV Shili (653.000 đăng ký)

Kênh youtube 시리TV Shili

시리TV Shili là kênh youtube với 650.000 lượt đăng ký, các video của cô gái này chủ yếu xung quanh về chủ đề massage. Bạn trẻ này sẽ đi đến các spa và trải nghiệm các dịch vụ massage nơi đây từ ráy tai, chăm sóc da mặt cho đến massage chân. Các chủ đề massage của Shili cũng rất đa dạng và thu hút được nhiều lượt xem, trong đó có clip được hơn 6 triệu lượt xem.

Clip của kênh

ASMR Anil Cakmak (970.000 đăng ký)

Kênh youtube ASMR Anil Cakmak

Các video của kênh ASMR Anil Cakma chủ yếu xoay quanh anh chàng Anil Cakma và công việc của anh ấy là thợ cắt tóc. Bên cạnh đó, anh còn có dịch vụ massage cho các khách hàng của mình như: massage đầu, massage mặt, hay masage tai. Các video của Anil Cakma được khá nhiều người yêu thích và có lượt xem tương đối cao trong đó, video có lượt xem cao nhất là hơn 29 triệu lượt xem.

Clip của kênh

Myaling ASMR (448.000 đăng ký)

Kênh youtube Myaling ASMR

Myaling ASMR là kênh youtube được thực hiện bởi một cô gái trẻ đến từ Hàn Quốc. Các video ASMR của cô có chủ đề khá đa dạng từ massage, makeup cho đến nấu ăn. Trong đó, các video về massage của được khá nhiều người yêu thích và có lượt xem khá cao với hầu hết các video đều trên 1 triệu lượt xem.

Clip của kênh

ASMR ALICE (288.000 đăng ký)

Kênh youtube ASMR ALICE

ASMR ALICE là kênh youtube với các chủ đề chủ yếu về massage tai và mặt, tuy nhiên kênh còn có thêm một số những nội dung khác như: xỏ khuyên tai, âm thanh của các loại nhạc cụ và mukkbang vô cùng đa dạng. Bên cạnh đó, một điểm đặc biệt của kênh ASMR ALICE là các video massage đều được thực hiện trên tai cao su hoặc da mặt cao su mang đến điểm thu hút riêng biệt cho người xem.

Clip của kênh

Sophia Chang (853.000 đăng ký)

Kênh youtube Sophia Chang

Là kênh youtube của cô bạn trẻ xinh đẹp và năng động Sophia Chang có khá nhiều nội dung khác nhau như: makeup, fashion, life và ASMR. Trong đó, các video ASMR của Sophia Chang chủ yếu về chủ đề massage da mặt và thu hút được khá nhiều lượt xem, đặc biệt là video ASMR Facial for oily skin đã hơn 3 triệu lượt xem – một con số khá ấn tượng.

Clip của kênh

Với các kênh ASMR về chủ đề massage mà Mẹo vặt Gia đình vừa chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn chọn lựa được 1 kênh yêu thích cho mình để xem và thư giãn trong những thời gian rảnh. Vào những dịp cuối tuần, cùng mở clip và thư giãn cùng với một ly trà, một ít bánh, thì không còn gì tuyệt vời hơn.

Có thể bạn quan tâm:

>> Những sự thật về ASMR mà có thể bạn chưa biết

>> Mukbang ASMR là gì? Vì sao giới trẻ lại nghiện xem video Mukbang đến như thế?

>> 10 kênh Youtube về ASMR hay nhất hiện nay mà tín đồ mê thể loại này phải biết