5 bí kíp giúp thao tác trên iPhone trở nên nhanh và tiện hơn nhiều

ảnh bìa

Xem thêm: 5 mẹo sử dụng cực “thú vị” trên iPhone không phải ai cũng biết

1. Magic Launcher: đây là ứng dụng cho phép bạn truy cập nhanh vào các ứng dụng, danh bạ và các tuỳ chọn thường dùng, với ứng dụng này bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng một cách nhanh nhất mà không cần dùng tới phím Home. 

launcher

2. DataMan: Ứng dụng này sẽ thông tin cho bạn biết dung lượng 3G còn lại để bạn có thể sử dụng sao cho hợp lý nhất. Tránh tình trạng hết dung lượng vào những lúc cần thiết.

a

3. Lịch Như ÝVâng, nghe tên chắc các bạn cũng đoán được đây chính là ứng dụng thuần Việt do chính các nhà phát triển Việt phát hành. Ngoài việc cho chúng ta biết lịch âm dương, ứng dụng còn gợi ý một châm ngôn hay mỗi ngày, cùng với đó là khả năng xem tử vi, cung hoàng đạo, giải mã giấc mơ,…ngay trên thanh thông báo vô cùng tiện lợi.

lichnhuy

4. System Info WidgetBạn quan tâm đến trạng thái hoạt động thiết bị của mình với những thông tin như: CPU, nhộ nhớ, thời lượng pin nhưng không muốn vào từng mục cài đặt để kiểm tra. System Info Widgets sẽ giúp bạn hiển thị đầy đủ những thông tin đó lên ngay thanh thông báo vô cùng tiện lợi.

system info widghet

5. Evernote: Có lẽ các bạn thường hay sử dụng ghi chú thì không còn xa lạ với ứng dụng này. Bây giờ ứng dụng còn hỗ trợ thêm widget giống như “hổ mọc thêm cánh” để ghi chú ngay từ màn hình khóa mà không cần mở máy chạy ứng dụng.

evernote

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi tải ứng dụng về, các bạn chỉ cần vuốt thanh thông báo xuống > bấm vào Sửa > thêm widget vừa cài > điều chỉnh ở vị trí thích hợp theo 3 bước như hình bên dưới là được.

HD

Xem thêm: 11 việc iPhone làm được mà có thể bạn chưa biết