4 mẹo chặn quảng cáo khi chơi game trên iPhone ngày Tết

 

mua iPhone chơi game dịp tết

1. Bật tính năng loại bỏ quảng cáo của iPhone

Có thể bạn chưa chú ý đến tính năng này của iPhone. Được tích hợp sâu vào hệ thống, bật Giới hạn theo dõi quảng cáo sẽ giúp bạn loại bỏ những quảng cáo trong ứng dụng không cần thiết. Rất đơn giản, bạn vào Cài đặt > Quyền riêng tư > Kéo xuống mục Quảng cáo > bật Giới hạn theo dõi quảng cáo.

bật giới hạn quảng cáo iPhone

2. Sử dụng VPN chuyên chặn quảng cáo

Dùng thủ thuật VPN là một phương pháp hiệu quả để chặn quảng cáo. Tất cả những gì bạn cần làm là tải về ứng dụng Luna, đảm bảo rằng bạn đã kết nối với Wi-Fi. Tiếp theo chạm vào nút nguồn ở giữa giao diện ứng dung, và chọn Allow khi ứng dụng hỏi bạn có muốn thêm cấu hình VPN không, và nhập mật mã mở khóa iPhone để hoàn tất. Cuối cùng, Luna sẽ tự động kết nối với VPN, tất cả quảng cáo được dọn dẹp sạch sẽ khỏi mọi trò chơi của bạn.

VPN chặn quảng cáo

3. Bật Airplane Mode và chỉ kết nối mạng để chơi game

Bạn biết không, phần lớn các quảng cáo trong các trò chơi thường được gửi cho bạn qua kết nối internet, do đó hãy vô hiệu hóa chúng bằng cách tắt cả Wi-Fi và dữ liệu di động trên thiết bị của bạn. Cách dễ nhất để làm điều đó là bật Chế độ máy bay, hiệu quả trông thấy luôn đó bạn.

chế độ máy bay

4. Dùng các lưới lọc quảng cáo ứng dụng

Ứng dụng Weblock sẽ cung cấp cho bạn một đường dẫn máy chủ chặn quảng cáo và hãy sao chép đường dẫn này lại. Tiếp theo vào Cài đặt > Wi-Fi, chọn vào biểu tượng hình chữ “i” bên cạnh tên mạng Wi-Fi mà bạn đang kết nối.

Trong giao diện cấu hình mạng Wi-Fi, tại dòng Configure Proxy bạn chuyển thiết lập từ Off sang Automatic, xong nhập đường dẫn bạn được cung cấp bởi ứng dụng Weblock vào ô URL. Xong Save lại.

Cuối cùng trong giao diện làm việc của Weblock, hãy kiểm tra và bật các bộ lọc quảng cáo được cung cấp sẵn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

adblock

Những quảng cáo thật phiền phức, nhất là khi bạn đang tập trung chơi game. Hi vọng những thủ thuật mình vừa chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc chơi game được tốt hơn. Hãy like và chia sẻ bài viết giúp mình thật rộng rãi để mọi người cùng biết nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm: