10 video Youtube về nhạc thiền tịnh giúp bạn giảm căng thẳng, lo âu hiệu quả


Nghe nhạc chính là phương thức để giảm stress hiệu quả nhất. Khi hòa mình vào âm nhạc, bao nhiêu muộn phiền, âu lo ngay lập tức tan biến, nhất là những bản nhạc thiền. Sau đây, Mẹo vặt gia đình sẽ gợi ý những bài nhạc thiền thích hợp để nghe vào mỗi sáng, mỗi tối hoặc mỗi lúc rảnh rỗi để giảm căng thẳng, tâm hồn thư giãn hơn bạn nha!

Nhạc Thiền Cho Buổi Sáng Tĩnh Tâm An Lạc – Ngày Mới Tràn Đầy Năng Lượng (+9,4 triệu lượt xem)

Nhạc Thiền Cho Buổi Sáng Tĩnh Tâm An Lạc

Những âm thanh trong trẻo, lúc chậm lúc nhanh nhẹ nhàng vang lên đưa đến nguồn năng lượng dồi dào cho bạn vào buổi sáng. Sáng ra, chỉ cần để âm nhạc đánh thức bạn, giải tỏa căng thẳng, thêm nguồn năng lượng tràn đầy để bắt đầu một ngày dài làm việc và học tập căng thẳng.

Link

Nhạc Thiền Cho Buổi Tối Ngủ Ngon Tĩnh Tâm An Lạc – Nhạc Thiền Phật Giáo Mới Nhất Và Hay Nhất (+6,4 triệu lượt xem)

 Nhạc Thiền Phật Giáo Mới Nhất Và Hay Nhất Nhạc Thiền Phật Giáo Mới Nhất Và Hay Nhất

Mỗi buổi tối, để giấc ngủ được ngon và sâu hơn, trước khi ngủ bạn nên nghe nhạc thư giãn, để đầu óc chúng ta không suy nghĩ, vướng bận thêm điều gì nữa. Từng tiếng đàn, tiếng chuông nhẹ nhàng trong bài nhạc sẽ dần dần đưa chúng ta thoát khỏi những chuyện phiền lo, tập trung vào một giấc ngủ ngon lành.

Link

Nhạc Thiền Tĩnh Tâm – Hoa Sen Nước Chảy (Tuyệt Hay Và Thư Giãn) (+5,7 triệu lượt xem)

Hoa Sen Nước ChảyHoa Sen Nước Chảy

Bài nhạc sử dụng khéo léo âm thanh của tiếng nước chảy nhẹ nhàng để mang tới sự thư giãn cho bạn. Khi làm việc, học tập mà bạn thấy mệt mỏi, chỉ cần nhắm mắt lại vài giây rồi hoà mình vào tiếng nước chảy nhẹ nhàng, bạn sẽ cảm thấy thư giãn vô cùng.

Link

Nhạc Êm Dịu Du Dương để Giải Tỏa Căng Thẳng • Nhạc Thiền, Nhạc Ru Ngủ, Nhạc Ambient (+20 triệu lượt xem)

Nhạc Êm Dịu Du Dương để Giải Tỏa Căng ThẳngNhạc Êm Dịu Du Dương để Giải Tỏa Căng Thẳng

Tiếng nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng, không thêm tiếng nhạc cụ, không thêm tiếng nước chảy như những bài nhạc trên, chỉ là âm thanh nhẹ nhàng dần dần đi vào lòng người. Âm thanh nhẹ nhàng trong bài nhạc sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn, ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn.

Link

“Boost Your Aura” Attract Positive Energy Meditation Music, 7 Chakra Balancing & Healing (+12 triệu lượt xem)

7 Chakra Balancing & Healing7 Chakra Balancing & Healing

Giải toả những mệt mỏi, nạp đầy năng lượng với từng giai điệu nhẹ nhàng và cực kỳ sâu lắng với những âm thanh trong clip. Âm thanh nhẹ nhàng, chậm rãi nhưng mang lại hiệu quả vô cùng, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho bạn ngay lập tức.

Link

Manifest Anything You Desire l Law of Attraction Meditation Music l Asking The Universe (+3 triệu lượt xem)

 Manifest Anything You Desire Manifest Anything You Desire

Rất nhiều dụng cụ được phối hợp trong bản nhạc này, có thể kể đến như piano, sáo hay tiếng chuông nhẹ nhàng từ thiên nhiên. Tất cả hoà quyện cùng nhau để tạo ra được một bài nhạc xua tan mệt mỏi, căng thẳng cực kỳ hiệu quả. Đắm chìm vào những giai điệu quen thuộc này sẽ nhanh chóng giúp bạn cảm thấy khoẻ hơn rất nhiều.

Link

Frozen in Time” Âm nhạc thư giãn tuyệt vời để giảm căng thẳng, thiền và ngủ (+7 triệu lượt xem)

 Frozen in Time Frozen in Time

Đây là bài nhạc được trích từ Frozen in Time. Những âm thanh nhẹ nhàng sẽ nhanh chóng đưa bạn vào một không gian khác biệt, không gian hoàn toàn yên lặng và thư giãn với tiếng nhạc nhẹ. Bạn sẽ có thể ngủ ngon, giảm mệt mỏi hơn khi nghe bài nhạc này.

Link

Nhạc Celtic Êm Dịu để Thư Giãn và Thiền Định | “Dance of Life” (+35 triệu lượt xem)

Nhạc Celtic Êm Dịu để Thư Giãn và Thiền ĐịnhNhạc Celtic Êm Dịu để Thư Giãn và Thiền Định

Tiếng sáo vang vang lên, tiếng chim hót nhẹ nhàng du dương, tiếp đến là tiếng đàn sẽ lần lượt đưa bạn vào trong một không gian thư giãn cực kỳ. Những âm thanh quen thuộc nhưng nhẹ nhàng này sẽ giúp đầu óc bạn được nghỉ ngơi, thoát khỏi những chuyện buồn, trở nên nhẹ nhàng hơn hẳn.

Link

Âm nhạc thiền chữa bệnh tốt nhất | Âm nhạc giảm Stress | Âm nhạc thư giãn | Nghe nhạc khi bạn ngủ (+10 triệu lượt xem)

Nghe nhạc khi bạn ngủNghe nhạc khi bạn ngủ

Tiếng nước chảy róc rách từ bài nhạc sẽ mang đến cho bạn cảm giác như mình đang nằm bên cạnh một con suối, cực kỳ thư giãn, mát mẻ, thoát khỏi những mệt mỏi và muộn phiền từ cuộc sống hằng ngày. Bài nhạc này sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn, không còn stress và chữa bệnh cực kỳ tốt.

Link

Nhạc Thư Giãn Du Dương • Nhạc Piano & Nhạc Guitar Êm Dịu | Sunny Mornings của Peder B. Helland (+95 triệu lượt xem)

Nhạc Piano & Nhạc Guitar Êm DịuNhạc Piano & Nhạc Guitar Êm Dịu

Tận hưởng tiếng nhạc du dương từ tiếng đàn piano và tiếng đàn guitar êm dịu, hoà với tiếng chim hót, bài nhạc này sẽ mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời cho bạn. Tiếng chim như đưa bạn đến một khu rừng xanh mát mẻ, giúp bạn như có cảm giác mình đang nằm dưới tán cây xanh trong rừng, nghe tiếng chim hót, cực kỳ thư giãn và yên bình.

Link

Những âm thanh quen thuộc nhưng kết hợp nhẹ nhàng, khéo léo sẽ giúp bạn xả stress hiệu quả. Nhanh chóng lưu lại mở ra thưởng thức để yêu đời hơn nào!

Xem thêm